Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI

Hồ Cá KOI

Hồ cá KOI trong sân vườn đẹp sẽ mang đến tài lộc, thỏa mãn thú chơi cá cảnh của gia chủ và tạo sự tươi mát trong ngày hè nóng bức.

Nổi bật:

Mã số: MiA-HCK-013

Thiết kế Hồ cá KOI sân vườn

Hệ thống lọc đạt chuẩn

Lợi ích về phong thủy

Hiện nay, thú vui chơi hồ cá KOI trong nhà đang là xu hướng trở nên phổ biến, thịnh hành ở Việt Nam. Màu sắc nổi bật của cá KOI cùng sự đa dạng, phong phú của hình dáng hồ cá kết hợp với cảnh quan sân vườn tươi đẹp sẽ tạo nên một không gian tươi mới, sống động cho gia đình. Ngoài ra, Hồ cá KOI trong sân vườn đẹp sẽ mang đến tài lộc, thỏa mãn thú chơi cá cảnh của gia chủ và tạo sự tươi mát trong ngày hè nóng bức.

Hồ Cá KOI

Hồ cá KOI – Xu hướng trang trí nhà ở phổ biến

Hồ cá KOI được xây dựng trong khuôn viên nhà ở, công viên, resort, thiết kế cafe sân vườn… đòi hỏi kỹ thuật hệ thống lọc nước phải cao và đầy đủ, hoạt động tốt. Ngoài ra khi thi công hồ cá, các công việc như: đào hồ,đổ bê tông, chống thấm, hệ nước thải, hệ lọc,… phải đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Thông thường, hồ cá KOI sẽ được đặt tại các vị trí có ánh sáng mặt trời để giúp cá KOI có môi trường sống tốt và không bị nhiễm bệnh.

Hồ Cá KOI

Thiết kế, thi công Hồ cá KOI đã dần trở nên phổ biến. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công Hồ cá KOI cũng rất quan trọng, đòi hòi kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn được cho khách hàng đầy đủ các phương án thiết kế tối ưu nhất để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn Hồ cá KOI phù hợp nhất cho riêng mình vừa đảm bảo kỹ thuật, vừa mang tính thẩm mỹ.

Hồ cá KOI – Một điểm nhấn để thay đổi cho không gian sống tích cực

Cá KOI là một loại cá cảnh đặc biệt, nhận được khá nhiều sự quan tâm, được xem như là quốc ngư của xứ sở mặt trời mọc. Chi phí đầu tư chô một hệ thống Hồ cá KOI bao gồm xây dựng hồ cá, lắp đặt hệ thống lọc khá nhiều. Tuy vậy, vẫn không giảm được sức hút thú chơi cá KOI của nhiều người. Bởi vì không chỉ đẹp và thông minh, cá KOI còn được xem là loài cá mang lại sự may mắn cho gia đình.

Hồ Cá KOI

Hồ cá KOI chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian cảnh quan sân vườn biệt thự cùng nghệ thuật sáng tạo do con người tạo ra. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao và nét độc đáo cho không gian sống, Hồ cá KOI còn có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và phong thủy cho ngôi nhà. Ngoài ra, Hồ cá KOI tạo phong cách cho ngôi nhà và không gian thư giãn tuyệt vời với giá trị tinh thần vô cùng lớn. Một trong những ưu điểm ấn tượng của Hồ cá KOI đó là sự tinh tế trong không gian sống. Khi bạn thiết kế, thi công Hồ cá KOI độc đáo trong sân vườn thì không gian dường như được làm mới cùng với những tiểu cảnh ấn tượng, tạo sự nổi bật của không gian nội thất.

Hồ Cá KOI

Hồ cá KOI – Lợi ích trong phong thủy

Hồ cá KOI thuộc hành Thủy, vì vậy việc chọn hướng để đặt vị trí Hồ cá KOI rất quan trọng. Vị trí tốt nhất để đặt hồ cá giúp nâng cao phong thủy cho không gian nhà là hướng Bắc và hướng Đông-Nam.

Cá KOI chính là một biểu tượng của sự may mắn, giàu có, mang đến tài lộc cho gia đình. Về mặt phong thủy, nên thiết kế Hồ cá KOI từ nửa căn nhà trở ra, vì đây là nơi tụ khí tốt cho gia đình.Một đầu của hồ cá có thể đặt non bộ hoặc thác nước để tạo dòng và cung cấp dưỡng khí cho cá. Xung quanh thanh hồ nên trồng các loại cây hoa kết hợp kè đá để tạo bóng râm cho cá và giúp không gian đẹp hơn.

Hồ Cá KOI

Tham khảo các mẫu Hồ cá KOI do chính Minh Anh Sài Gòn thực hiện sẽ là những gợi ý đắt giá để bạn cải thiện không gian xung quanh. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu rộng mà Minh Anh Sài Gòn còn sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm với khách hàng. Vậy nên, còn chần chờ gì nữa, hãy để chúng tôi mang gần thiên nhiên đến với gia đình của bạn. Minh Anh Sài Gòn luôn đặt ra tiêu chí mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hồ cá KOI độc đáo, đẹp mắt, chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI
Hồ Cá KOI
iconThông tin khách hàng