Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp khi nhìn từ trên cao

Sân vườn đẹp là không gian ngoài trời để thư giãn, vui chơi và giao lưu tất cả mọi người . Tùy thuộc vào diện tích sân vườn mà bạn có thể trang trí cho phù hợp với ngôi nhà cũng như đúng sở thích của bạn.

Sân vườn đẹp là không gian ngoài trời để thư giãn, vui chơi và giao lưu tất cả mọi người . Tùy thuộc vào diện tích sân vườn mà bạn có thể trang trí cho phù hợp với ngôi nhà cũng như đúng sở thích của bạn.

Cùng Minh Anh Sài Gòn trải nghiệm 16 hình ảnh thiết kế cảnh quan sân vườn được chụp từ trên cao

1. Khu vực ngoài trời rất rộng và được chia thành 3 khu vực: Khu vực tiếp khách, khu vực bếp ăn ngoài trời và sân vườn cho phép mọi người giải trí, trò chuyện, ăn uống và trồng cây làm vườn.

 

2. Sân sau được xác định thành ba không gian: một phòng khách, một khu vực nghỉ ngơi và khu vực trồng cỏ xanh.

 

3. Khu vực sân sau được chia thành 2 không gian riêng biệt. Khu vực phòng khách và khu vực ăn uống ngoài trời. Bồn cây xanh tạo thành vách ngăn chia các không gian với nhau.

 

4. Không gian có hồ nước tạo thành nơi thư giãn mát mẻ và tận hưởng được ánh sáng mặt trời nhiều nhất.

 

5. Không gian sân vườn được phân chia một cách gọn gàng và hiện đại, các đường nét vuông vức kết hợp với cây xanh giúp ta gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

6. Theo phong cách hiện đại, thiết kế sân vườn ở đây được chia thành 2 khu vực. Khu vực sàn gỗ dùng để nghỉ ngơi, thư giãn. Khu vực sàn bê tông dùng để tiếp khách, tụ tập. Bố trí sân vườn ở đây tạo nên không gian tuyệt vời để tụ tập với bạn bè cùng người thân, gia đình.

 

7. Một cách bố trí sân sau ngoài trời khác với lối đi bằng sàn gỗ.

 

8. Phía sau nhà được bố trí 2 tầng riêng biệt với không gian nghỉ ngơi ở tầng trên và không gian xanh ở tầng dưới

 

9. Sự kết hợp của sỏi và đá lát sân tạo điểm nhấn cho sân vườn này.

 

10. Bố trí hồ bơi tự nhiên trong sân vườn, tạo hình cây xanh gọn gàng kết hợp không gian ăn uống và tắm nằng tạo một không gian trong mơ.

 

11. Bố trí sân sau ngôi nhà bởi 2 không gian riêng biệt được ngăn cách nhau bởi vách kính trong suốt. Khu vực hồ bơi để nghỉ ngơi, thư giãn và khu vực ăn uống, tiếp khách. Một không gian hoàn hảo cho những cuộc họp mặt bạn bè, gia đình.

 

12. Khu vườn lung linh hơn nhờ có đèn khi đêm xuống.

 

13. Một cách bố trí khác trong sân vườn nhỏ

 

14. Sân ngoài trời tiếp giáp phòng khách được bao bọc bởi cây xanh và tiểu cảnh nước.

 

15. Sân vườn kết hợp với phòng khách, bếp và khu vực ăn uống ngoài trời.

 

16. Màu sắc tươi sáng của đồ nội thất và hoa văn sân gạch hình tròn, hòa quyện cùng cây xanh xung quanh tạo nên không gian đặc sắc, thú vị.

 

iconBình luận