Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI 034

Hồ Cá KOI 034

Hồ cá KOI thường được bố trí ngoài trời với kiểu cách tự nhiên. Thành hồ bê tông có hình dáng uốn lượn nhẹ nhàng tạo phong cách rất phá cách.

Nổi bật:

Mã số: MIA-HCK-034

Hình dáng Hồ cá KOI rất đa dạng. Vì vậy, chúng ta có thể tùy vào từng không gian để có thể lựa chọn hình dáng Hồ cá KOI cho phù hợp. Như mẫu Hồ cá KOI dưới đây, chủ nhà có thể mượn phần đất bên hông nhà để xây dựng Hồ cá KOI ấn tượng.

Nếu muốn thực hiện xây hồ cá Koi ngoài trời như mẫu thì hồ phải có diện tích rộng, hài hòa là 15-20m2. Ngoài ra xung quanh hồ có trang trí đá cuội, cây xanh, hồ lọc,.. để làm điểm nhấn cho toàn bộ sân vườn biệt thự.

Hồ Cá KOI 034

Hiện nay, các sản phẩm Hồ cá KOI thường được bố trí ngoài trời với kiểu cách tự nhiên bằng việc kết hợp tiểu cảnh thác nước và một vài loại cây xanh,… thành hồ bê tông chắc chắn có hình dáng uốn lượn nhẹ nhàng như dòng nước chảy tạo phong cách rất phá cách.

Hồ cá KOI Nhật Bản được xem là yếu tố phong thủy quan trong giúp mang tài lộc vào nhà. Vị vậy, trước khi thi công, bạn cần tham khảo lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia Hồ cá KOI. Liên hệ Minh Anh Sài Gòn để được tư vấn một cách chi tiết về hồ cá KOI cũng như cảnh quan sân vườn biệt thự

Tham khảo các Dự án của chúng tôi Tại đây.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI 034
Hồ Cá KOI 034
iconThông tin khách hàng