Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI 035

Hồ Cá KOI 035

Căn nhà chắc chắn đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Hồ cá KOI. Tạo được một không gian sống tốt, trong lành sẽ giúp bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh

Nổi bật:

Mã số: MIA-HCK-035

Khi bạn không có không gian ngoài trời rộng lớn thì các mẫu hồ cá KOI mini sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Cùng Minh Anh Sài Gòn tham khảo mẫu hồ cá mini mã số 035 nhé.

Chủ nhà một phần sân bên cạnh cổng, ở phía trước nhà để đặt hồ cá KOI. Hồ đào âm, đặt đá cuội quanh thành hồ tăng tính tự nhiên, làm thác nước nhỏ ở góc hồ kết hợp một số cây trồng tạo nên một hồ cá KOI mini phá cách. Như vậy, không chỉ trong sân vườn biệt thự mới làm được Hồ cá KOI mà cả nhà phố cũng có thể làm được.

Hồ Cá KOI 035

Căn nhà chắc chắn đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Hồ cá KOI. Tạo được một không gian sống tốt, trong lành sẽ giúp bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh. Thế nên, với ngôi nhà có khuôn viên ngoài trời hạn chế, thì mẫu HỒ cá KOI 035 luôn được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ bản vẽ thiết kế hồ cá KOI thì Minh Anh Sài Gòn sẽ có dịch vụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh theo chuyên môn nghệ thuật của chúng tôi kèm bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng nào có nhu cầu .

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI 035
Hồ Cá KOI 035
iconThông tin khách hàng