Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI 033

Hồ Cá KOI 033

Một hồ cá KOI có kích thước phù hợp không chỉ lấp đầy không gian sân vườn mà còn là điểm nhấn đặc biệt thu hút nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ

Nổi bật:

Mã số: MIA-HCK-033

Thiết kế hồ cá KOI ngoài trời trong sân vườn biệt thự không còn xa lạ với nhiều gia đình muốn chơi cá KOI. Có rất nhiều người nghĩ ra những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn nhưng lại không thể thực hiện vì việc lựa chọn không gian trong khuôn viên nhà ở  để thi công rất khó khăn, điều kiện không gian không cho phép. Vì vậy, bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế, thi công hồ cá KOI để giúp bạn xác định ý tưởng, hình dáng và trang trí Hồ cá KOI của bạn.

Hồ Cá KOI 033

Để hình dáng của Hồ cá KOI đẹp bạn cần phải bố trí cân đối với không gian của toàn bộ công trình. Một hồ cá KOI có kích thước phù hợp không chỉ lấp đầy không gian sân vườn mà còn là điểm nhấn đặc biệt thu hút nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ. Với một góc nhỏ trong sân vườn, thay vì tạo tiểu cảnh đồi cỏ, trồng cây xanh, bạn có thể thêm hồ cá KOI để giúp cho cảnh quan sân vườn thêm hài hòa và tăng phần sinh động cho ngôi nhà.

Minh Anh Sài Gòn có đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế hồ cá KOI mới lạ, độc đáo và có hệ thống lọc đạt chuẩn.

Tham khảo các Dự án của chúng tôi Tại đây.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI 033
Hồ Cá KOI 033
iconThông tin khách hàng