Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI 036
Hồ Cá KOI 036
Hồ Cá KOI 036
Hồ Cá KOI 036
Hồ Cá KOI 036

Hồ Cá KOI 036

Khi nhìn vào hồ cá KOI, ta sẽ thấy nó giống như một thiên đường ẩn khuất trong rừng đá và cây xanh khiến người xem thấy không gian như tĩnh lặng, yên bình.

Nổi bật:

Mã số: MIA-HCK-036

Bên cạnh kiểu dáng thiết kế hồ cá KOI đẹp và những chú cá KOI dễ thương thì hồ cá KOI Nhật Bản còn có tác dụng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Vì thế công việc thiết kế Hồ cá KOI trước khi bắt tay vào thi công rất quan trọng. Hình mẫu Hồ cá KOI do Minh Anh Sài Gòn thực hiện mã số 036 sẽ giúp bạn tăng thêm ý tưởng cho hồ cá mini ngay trong sân vườn nhà bạn.

Hồ Cá KOI 036

Mẫu hồ cá Koi tương đối đa dạng, chủ yếu dựa vào nhu cầu và sở thích của chủ nhà để bố trí. Ở đây, KTS đã bố trí ở sân sau nhà, tạo thành điểm nhấn trong sân vườn biệt thự. Hồ cá mang tính chất tự nhiên ngoài trời khoảng 10-15m3 bao gồm một thác nước đá cuội nhỏ ở góc hồ mang tính tự nhiên cao. Ngoài ra bức tường sát hồ cá KOI được thiết kế một tường nước chảy bám trên tường, chảy xuống hồ. Sự kết hợp tiểu cảnh này càng làm cho ngôi nhà thêm phong cách.

Hồ Cá KOI 036

Buổi tối, Kiến trúc sư bố trí đèn trên tường và dưới hồ tạo không gian lung linh, huyền ảo. Ngoài ra, trồng các loại cây hoa xung quanh nhằm mục đích giúp cho hồ ngày càng hoàn hảo hơn.

Khi hồ cá KOI xuất hiện, căn nhà chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều, giúp con người giải tỏa mọi áp lực trong cuộc sống hằng ngày. Đó là phương pháp thư giãn tuyệt vời sau khi trải qua một ngày làm việc căng thẳng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự, hồ cá KOI, Minh Anh Sài Gòn luôn tiếp nhận ý kiến, nắm bắt mong muốn của khách hàng, phát huy, sáng tạo, thay đổi làm mới,… để làm hài lòng cho tất cả mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Tham khảo các Dự án về Hồ cá KOI của chúng tôi Tại đây

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI 036
Hồ Cá KOI 036
iconThông tin khách hàng