Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Hồ Cá KOI 032

Hồ Cá KOI 032

Hồ cá KOI đẹp ấn tượng là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Nếu không gian rộng lớn, bạn có thể đặt hòn non bộ hoặc thác nước đá cuội tạo điểm nhấn trong hồ

Nổi bật:

Mã số: MIA-HCK-032

Sở hữu Hồ cá KOI đẹp là mong muốn của nhiều gia chủ hiện nay. Bởi một hồ nước đẹp cùng với những chú cá KOI rực rỡ màu sắc sẽ tạo nên sự sinh động, vẻ đẹp độc đáo cho không gian ngôi nhà.

Mỗi không gian sân vườn biệt thự sẽ có những đặc điểm khác nhau về diện tích, yêu cầu và sở thích của chủ nhà nên bạn sẽ rất khó để tìm được 2 mẫu thiết kế hồ cá KOI giống hệt nhau.

Hồ Cá KOI 032

Một hồ cá KOI đẹp ấn tượng là sự kết hợp của nhiều yếu tố, chứ không phải chỉ mỗi hồ nước và cá KOI. Bạn có thể bố trí các loại cây xanh, xếp đá trang trí,… Nếu không gian rộng lớn, bạn có thể đặt hòn non bộ hoặc thác nước đá cuội tạo điểm nhấn trong hồ. Vậy nên, đầu tiên, bạn cần xác định kiến trúc không gian ngôi nhà và lựa chọn phong cách cho hồ KOI: phong cách tự nhiên hoặc hiện đại. Điều này sẽ tạo nên thẩm mỹ cho hồ cá KOI.

Minh Anh Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Hồ cá KOI, cảnh quan sân vườn, đô thị,…chuyên nghiệp và uy tín trong nước. Với kinh nghiệm lâu năm và đội KTS, thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với không gian ngôi nhà khách hàng, cùng với những giải pháp thi công tốt nhất, tối ưu chi phí đầu tư.

Tham khảo các Dự án Hồ cá KOI của chúng tôi Tại đây.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Hồ Cá KOI 032
Hồ Cá KOI 032
iconThông tin khách hàng