Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Bạn có thể thiết kế sân vườn giống như một phòng khách đặt ở ngoài trời. Để làm được điều đó,bạn cần có một ý tưởng cụ thể hoặc một bản vẽ thiết kế sân vườn thể hiện cách bố trí đồ vật, cây cối trong sân vườn. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, Minh Anh Sài Gòn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng cách tổng hợp một số ý tưởng cảnh quan sân vườn hiện đại theo xu hướng năm 2020 dưới đây.

Sau những ngày làm việc mệt nhọc,chúng ta thường lựa chọn ngồi trong phòng khách để xem một bộ phim yêu thích. Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết đẹp,  khu vực sân vườn nhà bạn sẽ trở thành một nơi lý tưởng nhất để thư giãn. Bạn có thể thiết kế sân vườn giống như một phòng khách đặt ở ngoài trời. Để làm được điều đó,bạn cần có một ý tưởng cụ thể hoặc một bản vẽ thiết kế sân vườn thể hiện cách bố trí đồ vật, cây cối trong sân vườn. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, Minh Anh Sài Gòn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng cách tổng hợp một số ý tưởng cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại theo xu hướng năm 2020 dưới đây.

Tập trung vào một điểm nhấn trong sân vườn

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Để cho cảnh quan sân vườn của bạn thêm ấn tượng, bạn nên tập trung trang trí sân vườn tại một vị trí mà bạn ưng ý nhất, những vị trí khác sẽ trang trí làm nền xung quanh. Thay vì bạn bố trí quá nhiều đồ nội thất ở không gian ngoài trời, bạn có thể trồng thêm cây xanh có hoa sẽ giúp cho khu vực thư giãn ngoài trời càng thêm thân thiện với thiên nhiên.

Hồ bơi

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Nếu bạn có khả năng về tài chính thì hồ bơi là lựa chọn tuyệt vời và là 1 phần quan trọng trong sân vườn. Trong mùa hè oi bức này, không có gì hấp dẫn và thú vị bằn việc có hồ bơi riêng trong nhà để bạn có thể bơi bất cứ lúc nào trong ngày. Bao quanh hồ bơi sẽ trồng các loại cây hoa nhiều màu sắc, kết hợp đèn trang trí sẽ tạo cho bạn cảm giác được đi nghỉ dưỡng mỗi ngày trên ốc đảo thư giãn của bạn.

Bố trí chỗ ngồi thoải mải

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Một trong những lợi ích của việc có không gian ngoài trời của riêng bạn là bạn được phép trang trí lại không gian của mình thường xuyên khi bạn muốn thay đổi không gian theo ý thích của mình. Để cho sân vườn mang cảm giác hiện đại, bạn có thể xem xét  đặt một chiếc võng hoặc ghế sofa xoay tiện dụng. Có thể những vật dụng đó sẽ tạo cho bạn cảm giác mới mẻ, tiện lợi và có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn.

Hồ cá – Thác nước

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Hiện nay, xu hướng bố trí hồ cá kết hợp với thác nước được nhiều người lựa chọn trong thiết kế sân vườn nhà mình. Đặc biệt là sự có mặt Hồ cá KOI trong sân vườn đẹp đang là xu hướng năm 2020. Vì hồ cá KOI mang các yếu tố tự nhiên mạnh mẽ như: đá, nước, cây cối và cá KOI, phù hợp với những người hòa mình vào thiên nhiên sông nước. Hồ cá KOI kết hợp thác nước đá cuội tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tiếng nước chảy róc rách từ thác nước chính là điểm nhấn thú vị trong sân vườn, giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn tại nhà trong khung cảnh thanh tịnh với nước và cá KOI.

Không gian sân vườn thể hiện sở thích, tính cách của bạn

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Không gian ấy sẽ thể hiện sở thích cũng như tính cách của bạn, và trở thành tâm điểm trong khu vườn, trở thành không gian thiên nhiên đặc biệt dành riêng cho bạn.

Quầy bar ngoài trời

Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại xu hướng năm 2020

Ai nói bạn chỉ có thể có một quầy bar trong nhà? Một quầy bar ngoài trời sẽ là một nơi tụ tập bạn bè, người thân vào mỗi cuối tuần, sẽ mang lại tính giải trí cao dành cho tất cả mọi người trong nhà. Thiết kế ánh sáng kết hợp với trồng cây cảnh xung quanh thì khu vực quầy bar chính là nơi thư giãn lý tưởng tổ chức các bữa tiệc dành cho mọi người trong gia đình.

Nếu bạn muốn lên ý tưởng thiết kế sân vườn hồ cá nhà mình, hãy liên hệ tới Minh Anh Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, giúp bạn xây dựng ý tưởng một không gian thư giãn ngoài trời tuyệt vời nhất.

iconBình luận