Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh

Hệ thống lọc nước hồ cá KOI ngoài trời đạt tiêu chuẩn

  • 29/05/2020

Hệ thống lọc nước hồ cá koi chuyên nghiệp cho hồ lớn ngoài sân vườn do Minh Anh Sài Gòn thiết kế và thi công.

Hiện nay tiểu cảnh hồ cá KOI sân vườn được nhiều người đặc biệt yêu thích bởi hồ cá KOI không chỉ tạo ra không gian thoáng đãng mà còn làm cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Một hồ cá KOI đẹp, đạt chuẩn và những chú cá KOI luôn khỏe, phát triển tốt thì hệ thống lọc nước hồ cá phải tốt. Bộ lọc nước hồ cá rất quan trọng vì nó góp phần tạo hệ sinh thái trong hồ cá KOI.

Tuy nhiên, nếu quá trình lọc nước hồ cá trong sân vườn biệt thự không được đảm bảo ổn định thì lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến cá KOI, làm xáo trộn môi trường sống của chúng. Vì vậy, việc định kỳ làm sạch hệ thống lọc nước là điều rất cần thiết, để đảm bảo chất lượng cho hồ KOI đẹp.

Để triệt để nhất về chất lượng nước, hồ cá KOI ngoài trời, hồ cá KOI đẹp nên được thiết kế từ đầu với những kỹ thuật thu cặn, tạo luồng, lọc nước hồ cá… thì việc thi công ngay trong giai đoạn làm hồ cá sẽ tối ưu nhất về kỹ thuật.

Mặt khác, mỗi hồ cá koi có vị trí và kích thước khác nhau nên cách đặt ống trong thiết kế hồ cá koi cũng không giống hồ nào cả. Vì vậy, các bạn hãy gọi cho Minh Anh Sài Gòn khi có ý định làm cho khu vườn nhà mình một hồ KOI đẹp nhé.

Chúc các bạn thành công!

iconBình luận