Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh
Sân vườn Biệt Thự 006
Sân vườn Biệt Thự 006
Sân vườn Biệt Thự 006
Sân vườn Biệt Thự 006
Sân vườn Biệt Thự 006

Sân vườn Biệt Thự 006

Một ngôi biệt thự đẹp không có nghĩa chỉ cần kiến trúc biệt thự hoặc những món đồ nội thất bên trong là đủ, mà còn có sự kết hợp với cảnh quan sân vườn ngoài trời

Nổi bật:

Mã số: MIA-SVBT-006

Cảnh quan sân vườn hài hòa, được giữ gìn một cách tốt nhất sẽ làm nổi bật vẻ đẹp kiến trúc của căn nhà bạn, vừa tạo cảm hứng cho bạn, vừa làm cho những vị khách có ánh nhìn ngưỡng mộ và chào đón người bạn đến thăm nhà.

Trước khi bắt tay vào làm, bạn hãy đặt ra các câu hỏi và trả lời chúng. Bạn sẽ lựa chọn kế hoạch thiết kế sân vườn biệt thự như thế nào. Sự khác biệt giữa vườn ở sân trước và sân sau là gì? Vị trí nào thuận tiện để đặt hồ bơi?... Cảnh quan sân vườn xung quanh nhà, sân thượng hoặc ngay cả ban công cũng có thể biến thành cơn ác mộng nhanh chóng nếu bạn không có kiến thức hoặc môn về sân vườn. Vậy nên lời khuyên của một nhà thiết kế cảnh quan hoặc kiến trúc sư cảnh quan luôn được hoan nghênh và đánh giá cao.

Sân vườn Biệt Thự 006

Kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại, xung quanh trồng các loại cây cao bóng mát, bãi cỏ xanh phía trước và sau nhà tô lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự

Sân vườn Biệt Thự 006

Biệt thự trở nên lung linh khi lên đèn buổi tối

Đối với các ý tưởng về cảnh quan hiện đại, bạn cần biết tất cả các thủ thuật  và đặc điểm của nó để tạo ra một thiết kế sân vườn hấp dẫn. Kiến trúc sư cảnh quan có kiến ​​thức sâu rộng về các đặc trưng của sân vườn như sân thượng, sân trước, khu vực ăn uống hoặc chiếu sáng ngoài trời cũng như các phương án thích hợp để đạt được kết quả ấn tượng. Họ sử dụng một vài nguyên tắc cơ bản để tạo ra các thiết kế đơn giản nhưng kết quả đem lại vô cùng hiệu quả và ấn tượng.

Minh Anh Sài Gòn được thành lập để tạo ra các không gian xanh dựa trên những thiết kế riêng, được nghiên cứu kỹ càng với mỗi trường hợp cụ thể và theo mong muốn đề xuất, ngân sách của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án tối ưu để Quý khách lựa chọn và thiết kế sân vườn đẹp hoàn hảo.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
Sân vườn Biệt Thự 006
Sân vườn Biệt Thự 006
iconThông tin khách hàng