Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh1A/7 Bạch Đằng (đường 2 chiều), phường 2
0903.759.159Mr. Bốn Minh

25 ý tưởng thiết kế sân vườn nhỏ cho ngôi nhà phố

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để trang trí sân vườn đẹp của mình làm cho khu vực ngoài trời trở nên ấn tượng, là nơi thư giãn, hưởng thụ không khí trong lành của các thành viên trong gia đình. Bố trí cây xanh xung quanh, thêm một chiếc bàn nhỏ cùng ghế cũng đủ để tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để trang trí sân vườn đẹp của mình làm cho khu vực ngoài trời trở nên ấn tượng, là nơi thư giãn, hưởng thụ không khí trong lành của các thành viên trong gia đình. Bố trí cây xanh xung quanh, thêm một chiếc bàn nhỏ cùng ghế cũng đủ để tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

Tuy nhiên, đối với khoảng sân trong nhà phố có diện tích hạn chế, chúng tôi không khuyên bạn bố trí quá nhiều thứ trong đó. Thay vào đó, hãy lựa chọn những đồ vật cần thiết, cây xanh thích hợp đặt vào từng vị trí trong sân để tạo hiệu ứng đẹp mắt nhất, hiệu quả cao mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Một không gian xanh luôn cần cho một ngôi nhà phố thành thị náo nhiệt, để khi trở về nhà  chúng ta có một nơi để thư giãn, chia sẻ những câu chuyện cùng nhau.

Dưới đây là 25 mẫu thiết kế sân vườn dành cho nhà phố. Hãy cùng chúng tôi tham khảo, biết đâu bạn có thể chọn được mẫu thiết kế dành cho riêng mình hoặc bổ sung vào ý tưởng của riêng bạn. Có những mẫu thiết kế mới lạ nhưng cũng có mẫu đã trở nên khá phổ biến, được nhiều gia đình áp dụng.

iconBình luận