Menu
Trang chủ Tin tức Góc tư vấn Thiết kế Hồ cá KOI đẹp, chuẩn tại TP.HCM

Thiết kế Hồ cá KOI đẹp, chuẩn tại TP.HCM

Ngày đăng: 16:08 08/08/2017. Lượt xem: 1263

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay.

Minh Anh Sài Gòn thấu hiểu được nhu cầu về không gian sống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hồ cá Koi trong sân vườn đẹp cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật nuôi cá koi khỏe mạnh giúp bạn hoàn toàn yên tâm về một hồ cá koi đẹp và hợp phong thủy.

Khi thiết kế hồ cá KOI trước tiên bạn cần phải xác định không gian cho hồ sao cho phù hợp từ kích thước và kiểu dáng, phong cách hồ. Một hồ cá cách điệu trong hình dáng thiết kế kết hợp với không gian tiểu cảnh và hòn non bộ sẽ giúp hồ cá của bạn đẹp hơn.

Hồ cá hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục… là những kiểu hình dáng thông dụng mà bạn có thể lựa chọn.

Những chú cá koi thân thiện nằm ngoan ngoãn trong hồ đá giữa tiếng róc rách của nước dưới sự thích thú, tò mò của những vị khách đến chơi nhà luôn là điểm nhấn độc đáo cho không gian của bạn trở nên thanh lịch, bình dị nhưng sang trọng đến lạ...

Để đảm bảo cá khỏe tránh tình trạng lây nhiễm bệnh thì bạn nên chỉ nuôi cá Koi mà không nuôi các loại cá khác. Điều này sẽ làm thuần nhất môi trường cũng như tập tính ăn giúp những chú cá chép koi đẹp của bạn được khỏe mạnh, tránh bệnh tật tốt hơn bao giờ hết.

Với nguồn nguyên liệu, vật tư đạt quy chuẩn yêu cầu về chất lượng cùng nhiều mẫu thiết kế độc đáo, sân vườn Minh Anh luôn biết cách lắng nghe điều khách hàng mong muốn để mỗi sản phẩm thiết kế sân vườn cùng với Hồ cá KOI phải hoàn thiện một cách toàn diện nhất.

Bạn đang muốn gia đình mình có hồ cá Koi đẹp, tạo không gian hấp dẫn cho ngôi nhà. Sân vườn Minh Anh, với đội ngũ thiết kế hồ cá KOI chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất, hợp phong thủy và cảnh quan của ngôi nhà bạn.

 

Minh Anh Sài Gòn

Tin tức khác